logo
Banner News

Kid & Family Care - Phòng khám Tai - Mũi - Họng uy tín cho bé và gia đình

11/10/2023, 03:45
Phòng khám Kid & Family Care được trang bị đầy đủ máy móc nội soi Tai Mũi Họng hiện đại, giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, phòng khám còn sử dụng các phương pháp thủ thuật xông khí dung và hút dịch mũi an toàn, mang đến cho bạn trải nghiệm y tế thoải mái và yên tâm.

Kid & Family Care là phòng khám chuyên khoa Tai - Mũi - Họng uy tín, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho em bé sơ sinh, trẻ em và người lớn. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm y tế thoải mái và an tâm.

Kid & Family Care là phòng khám Tai - Mũi - Họng uy tín

Đội ngũ bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm

Kid & Family Care được phụ trách bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng Nhi và Người lớn, có kiến thức chuyên môn sâu và toàn diện. Các bác sĩ đều có kinh nghiệm học tập và làm việc tại các bệnh viện đầu ngành trong thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Kid & Family Care luôn cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới nhất, khám và điều trị dựa vào bằng chứng khoa học, khuyến cáo của Bộ Y tế và các hướng dẫn uy tín trong chuyên khoa.

Cơ sở vật chất hiện đại và sạch sẽ

Phòng khám Kid & Family Care được trang bị đầy đủ máy móc nội soi Tai Mũi Họng hiện đại, giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, phòng khám còn sử dụng các phương pháp thủ thuật xông khí dung và hút dịch mũi an toàn, mang đến cho bạn trải nghiệm y tế thoải mái và yên tâm.

Phòng khám được thiết kế sạch sẽ, thoáng mát, có điều hòa, nước uống ấm/mát cùng với khu vực vệ sinh. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Phòng khám Kid & Family Care được trang bị đầy đủ máy móc nội soi hiện đại, giúp chẩn đoán nhanh và chính xác

Sử dụng 100% phương pháp nội soi trong thăm khám

Kid & Family Care cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, từ điều trị các bệnh lý đơn giản đến những trường hợp phức tạp về Tai - Mũi - Họng. Phòng khám cam kết sử dụng phương pháp nội soi tai mũi họng hiện đại với hình ảnh rõ ràng, giúp chẩn đoán và điều trị các vấn đề về Tai - Mũi - Họng một cách chính xác và hiệu quả, bao gồm:

  • Sốt - Cảm - Ho đàm, ho khan, ho kéo dài
  • Sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng do thời tiết
  • Viêm amidan, viêm họng
  • Viêm tai giữa, mủ tai
  • Lấy dị vật tai - mũi - họng
  • Các bệnh lý khác về tai - mũi - họng.
Kid & Family Care cam kết sử dụng 100% phương pháp nội soi trong thăm khám

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Đặt khám nhanh tại Medpro:

Kid & Family Care cơ sở 1: 43 Đại lộ 2, Phước Bình, Quận 9, Thủ Đức.

Kid & Family Care cơ sở 2: S5.02 The Rainbow - Vinhomes Grand Park, Phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức

Hotline: 0911232979.

Tổng đài đặt lịch của Medpro: 1900 2115.

Đừng để vấn đề Tai - Mũi - Họng làm phiền bạn thêm nữa! Đến với Phòng khám Tai Mũi Họng Kid & Family Care, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm. Đặt khám nhanh với Medpro ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Xem thêm: 7 Bác sĩ tai mũi họng giỏi chuyên môn, tận tâm với bệnh nhân - TP.HCM

GẶP NGAY BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Đặt Khám Nhanh Tại Hơn 70 Cơ Sở Y Tế hàng đầu tại Việt Nam

TẢI MEDPRO

Medpro App Store Download Medpro Android Store Download
Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro