logo
Banner News

Top 3 bệnh viện cho phép đặt lịch khám trong ngày trên ứng dụng Medpro

05/12/2023, 05:21
Bên cạnh Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Mắt TPHCM, ứng dụng Medpro đã cho phép đặt lịch khám trong ngày tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 từ ngày 04/12/2023. Nhờ đó, người dân có thể linh hoạt hơn trong việc sắp xếp lịch khám, không cần phải đến bệnh viện xếp hàng lấy số thứ tự.

Medpro là giải pháp tiếp cận y tế thông minh, giúp kết nối người dân với các cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua ứng dụng, người dân có thể đặt khám nhanh, lấy số thứ tự trực tuyến tại hơn 70 bệnh viện, phòng khám, và phòng mạch toàn quốc cũng như tư vấn sức khỏe từ xa với các bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt, Medpro còn cho phép đặt lịch khám trong ngày tại một số bệnh viện uy tín.

Medpro kết nối người dân với các cơ sở y tế hàng đầu

Medpro kết nối người dân với các cơ sở y tế hàng đầu

Các bệnh viện cho phép đặt khám trong ngày trên ứng dụng Medpro

Từ ngày 04/12/2023, Medpro đã triển khai thêm tính năng đặt khám trong ngày tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 (UMC2 - Cơ sở Nguyễn Chí Thanh). Tính năng này giúp người dân có thể linh hoạt hơn trong việc sắp xếp lịch khám, không cần phải đến bệnh viện xếp hàng lấy số thứ tự.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Medpro đã cho phép đặt lịch khám trong ngày tại 3 bệnh viện hàng đầu TPHCM, bao gồm:

Ngoài ra, Medpro cũng cho phép đặt khám trong ngày tại các bệnh viện khác như:

Ưu điểm của việc đặt lịch khám trong ngày trên ứng dụng Medpro

Tiện ích đặt khám trong ngày trên ứng dụng Medpro mang lại nhiều lợi ích cho người dân, cụ thể:

 • Đặt lịch dễ dàng: Người dân có thể đặt lịch khám mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet.
 • Rút ngắn thời gian: Người dân không cần phải đến bệnh viện xếp hàng lấy số thứ tự, nộp hồ sơ và thanh toán tại cơ sở y tế, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Không lo chờ đợi: Người dân sẽ được khám theo lịch hẹn, không phải chờ đợi lâu.
Medpro cung cấp tiện ích đặt lịch khám trong ngày với nhiều ưu điểm

Medpro cung cấp tiện ích đặt lịch khám trong ngày với nhiều ưu điểm

Cách đặt khám trong ngày trên ứng dụng Medpro

Để đặt lịch khám trong ngày trên ứng dụng Medpro, người dân có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Tải ứng dụng Medpro hoặc truy cập website medpro.vn.
 2. Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập.
 3. Chọn bệnh viện, chuyên khoa và bác sĩ muốn khám.
 4. Chọn ngày và giờ khám.
 5. Nhập thông tin cá nhân và thanh toán phí khám.

Ngoài ra, người dân cũng có thể gọi đến Tổng đài đặt lịch và tư vấn y tế của Medpro qua số 1900 2115 để được hỗ trợ đăng ký khám bệnh.

Quy trình đặt lịch khám của Medpro đơn giản và tiện lợi

Quy trình đặt lịch khám của Medpro đơn giản và tiện lợi

Lưu ý đặt lịch khám bệnh trong ngày trên Medpro

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở Nguyễn Chí Thanh

Hiện tại, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 (UMC2) cho phép người bệnh đặt lịch khám trong ngày với khung giờ cách thời điểm đặt lịch 60 phút. Sau khi đặt lịch thành công, người bệnh sẽ nhận được phiếu khám bệnh điện tử với các thông tin về mã phiếu, phòng khám, bác sĩ, chuyên khoa cũng như ngày giờ khám bệnh dự kiến.

Đến khung giờ khám, người dân chỉ cần đến trước lịch hẹn 15 phút, trình phiếu khám điện tử và các giấy tờ tùy thân để được hướng dẫn vào thẳng phòng khám.

Bệnh viện Mắt TPHCM

Tương tự UMC2, Bệnh viện Mắt TPHCM cũng yêu cầu người dân đặt lịch trước ít nhất 60 phút so với thời gian muốn khám.

Đối với các phiếu đăng ký khám tại Khu B - cổng Nguyễn Thông, người bệnh đến quầy tiếp nhận D hoặc E để xuất trình phiếu khám điện tử và tiếp nhận vào khám. Đối với các phiếu khám của Khu 2 - cổng Bà Huyện Thanh Quan, người bệnh đến quầy tiếp nhận của khu 2 để được tiếp nhận và hướng dẫn vào khám.

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Đối với Bệnh viện Nhi Đồng 1, bố mẹ cần đăng ký khám tối thiểu là 30 phút trước giờ hẹn cho bé. Sau đó, bố mẹ mang theo phiếu khám điện tử đến bệnh viện để được tiếp nhận và hướng dẫn vào khám.

 1. Với các phiếu đăng ký khám khu yêu cầu 02:
  • Đã có mã hồ sơ bệnh nhân (có dạng 123456/23, nằm dưới mã vạch) liên hệ trạm cân đo để được tiếp nhận ưu tiên.
  • Chưa có mã hồ sơ bệnh nhân: Liên hệ quầy ưu tiên 01 và 02.
 2. Với các phiếu khám ở khu 5A: Liên hệ quần ưu tiên 01 và 02.
 3. Với các phiếu khám ở khám khu AB: Liên hệ quầy ưu tiên số 16.

Với việc triển khai tính năng đặt khám trong ngày tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2, Medpro đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, giúp người dân thuận tiện hơn trong việc tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao. Medpro cam kết tiếp tục nỗ lực mở rộng thêm các bệnh viện cho phép đặt lịch khám trong ngày trên ứng dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro