logo
Banner News

Top 5 phòng khám mắt uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

10/07/2023, 05:02 - NGUYEN CAM
Top 5 phòng khám mắt uy tín tại TP. Hồ Chí Minh sau đây, sẽ là những tham khảo giúp bạn tìm kiếm được nơi khám chuyên khoa mắt tốt nhất.

Mắt là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể, và những bệnh liên quan đến mắt luôn cần được thăm khám kịp thời. Vì vậy, việc lựa chọn và tìm kiếm một phòng khám mắt uy tín cực kỳ quan trọng. Hãy cùng tham khảo ngay một số phòng khám mắt sau đây.

Phòng khám mắt
Phòng khám mắt

 

Phòng khám mắt tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh

Để nói các cơ sở phòng khám mắt hàng đầu, một địa chỉ bạn nên cân nhắc đầu tiên chính là bệnh viện Mắt TP. HCM. Đây chính là một cơ sở y khoa chuyên về mắt hàng đầu cả nước. 

Tại bệnh viện này, ngoài việc thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt thông thường, còn có các dịch vụ như phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, phẫu thuật laser, ghép giác mạc phiến, tầm soát và điều trị võng mạc cho trẻ sinh non, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt hiếm gặp… Tất cả đều được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa đầu ngành cũng các trang thiết bị tốt nhất.

Bạn có thể đến khám tại bệnh viện này theo hai hình thức là khám thông thường, hoặc khám dịch vụ. Để hạn chế sự chờ đợi, bạn có thể liên hệ đặt lịch trước qua nền tảng Medpro hoặc gọi tổng đài 1900 2115 để được hỗ trợ đặt lịch

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3.

Phòng khám mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Một địa chỉ phòng khám mắt tiếp theo bạn có thể tham khảo đó là bệnh viện Mắt Sài Gòn. Đây là một trong những bệnh viện ngoài công lập nhận được nhiều sự ủng hộ từ những bệnh nhân đến thăm khám. 

Ngoài việc điều trị các bệnh về mắt phổ biến. Bệnh viện Mắt Sài Gòn còn có thể mạnh trong phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể và tật khúc xạ, thông qua những loại máy móc uy tín nhất. Trong đó phải kể đến một số máy móc điều trị theo các phương pháp như Lasik, Relex Smile…

Hiện nay, bệnh viện có đến 3 cơ sở, thuận tiện cho bệnh nhân đến khám bệnh. Mọi dịch vụ khám chữa bệnh tại đây rất nhanh chóng và chu đáo và bạn có thể lựa chọn phòng khám mắt gần nhất, sắp xếp thời gian đến đăng ký và khám bệnh trực tiếp ngay tại bệnh viện. 

CS1: 100 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1.

CS2: 473 CMT8, Phường 13, Quận 10.

CS3: 355- 365 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10.

Phòng khám mắt

Phòng khám mắt tại bệnh viện Quốc tế City

Nếu để giải đáp cho thắc mắc khám mắt ở đâu uy tín tại TP. HCM, thì không thể bỏ qua thông tin tại phòng khám mắt của bệnh viện Quốc tế City. Tại đây là cơ sở y tế, được trang bị rất nhiều máy móc chuẩn quốc tế, giúp bạn thăm khám và điều trị các bệnh về mắt hiệu quả nhất.

Những kỹ thuật được thực hiện tại đây bao gồm chụp OTC, chụp màu đáy mắt, siêu âm AB, đo thị trường, đo công suất kính, soi góc tiền phòng,... Đặc biệt có phòng hỗ trợ đo khúc xạ đặt Ortho- K, một phương pháp điều trị tật khúc xạ mới và hiện đại, giúp hạn chế những bất lợi mà kính gọng hay kính áp tròng ban ngày mang lại mà không cần can thiệp phẫu thuật. 

Ngoài ra, bệnh viện còn tiếp nhận và phẫu thuật các ca bệnh như đục thủy tinh thể, cườm nước, phẫu thuật mộng, quặm, lệ quản, lệ đạo, lé, sụp mi…

Dịch vụ khám chữa bệnh tại đây được thực hiện đầy đủ, nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký khám trực tiếp tại bệnh viện. Hoặc đặt lịch trước qua nền tảng Medpro hoặc gọi tổng đài 1900 2115 để được hỗ trợ đặt lịch

Địa chỉ: 3 đường 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân.

Phòng khám mắt tại Bệnh viện mắt Cao Thắng

Phòng khám mắt

Bạn hãy thử tìm kiếm cụm từ benhvienmat TPHCM  chắc chắn cái tên bệnh viện Mắt Cao Thắng sẽ được hiện ra ngay tại top đầu tiên. Đây là một bệnh viện Mắt tư nhân, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện luôn thăm khám và chữa trị mọi bệnh liên quan đến mắt bằng cả tâm huyết của mình. Dầu đó là những bệnh thông thường hay hiếm gặp, bệnh về mắt do các bệnh lý khác gây nên, bệnh về mắt của nhiều lứa tuổi… đều được bệnh viện điều trị với những phương pháp vô cùng hiệu quả. 

Số lượng bệnh nhân đến khám tại đây khá đông, nên nếu bạn muốn khám với các bác sĩ chuyên gia, thì có thể liên hệ đặt lịch trước thông qua website bệnh viện. Giá thành tại đây tuy hơi cao, nhưng đổi lại là sự ân cần và chất lượng mà dịch vụ mang lại.

Địa chỉ: 135B Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5.

Phòng khám mắt tại Trung tâm Mắt kỹ thuật cao

Đây là trung tâm thuộc bệnh viện 30-4 với những dịch vụ khám mắt chuẩn quốc tế. Phòng khám mắt tại đây được trang bị đầy đủ mọi thiết bị, nhất là VISUMAX Femtosecond Laser, một hệ thống thiết bị tiên tiến bậc nhất thế giới trong phẫu thuật khúc xạ. 

Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch trước tại phòng khám với thời gian và bác sĩ mà mình mong muốn thông qua các kênh trực tuyến của trung tâm. Ngoài ra, tại đây thường có các chương trình ưu đãi dành cho một số đối tượng như sinh viên, học sinh, quân đội…

Địa chỉ: 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5.

Mong rằng, với chia sẻ trên đây, bạn có thể tìm kiếm được một phòng khám mắt tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt của mình!

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro

Tin liên quan