logo
Banner News

Trung Tâm Xét Nghiêm Y Khoa ETM đã chính thức có mặt trên ứng dụng Medpro

13/10/2023, 03:31
Trung Tâm Xét Nghiệm Y Khoa ETM đã chính thức tham gia ứng dụng Medpro, sự hợp tác này sẽ mang đến sự tiện lợi và chất lượng cho việc quản lý sức khỏe của bạn.

Trong bối cảnh môi trường y tế tại Việt Nam đang ngày một phát triển và hướng đến chuyển đổi số, sự kết hợp giữa Trung tâm xét nghiệm ETM và Medpro hứa hẹn đem lại một loạt ưu điểm cho người dùng. Hãy cùng Medpro Khám phá về thông tin Trung tâm xét nghiệm ETM và sự tiện lợi mà hợp tác này đem lại.

Giới thiệu về sự hợp tác giữa Trung tâm xét nghiệm ETM và Medpro

Với sự xuất hiện trên Medpro, việc đặt lịch xét nghiệm và quản lý sức khỏe của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn có thể hẹn lịch kiểm tra sức khỏe, lựa chọn giờ khám và dịch vụ khám theo nhu cầu của cá nhân.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chủ động được thời gian, tham khảo trước thông các gói khám và dịch vụ.

Dưới đây là một số dịch vụ Trung tâm xét nghiệm ETM trên ứng dụng Medpro, bạn có thể lựa chọn một trong 2 hình thức là xét nghiệm tại nhà hoặc tại cơ sở :

- Gói khám sức khoẻ nền tảng

- Gói tầm soát đường - mỡ

- Gói xét nghiệm bệnh lý khớp (bộ khớp)

- Gói xét nghiệm chăm sóc tuyến giáp

- Gói xét nghiệm huyết thống pháp lý

- Gói xét nghiệm huyết thống thông thường

- Gói xét nghiệm lá gan vững vàng

- Gói xét nghiệm tiền hôn nhân

- Một quả tim một tâm hồn

- Quả Thận Cường Tráng

Đặt khám tại: https://medpro.vn/s/xet-nghiem-etm

Trung tâm xét nghiệm ETM và Medpro

Giới thiệu về trung tâm xét nghiệm ETM

Trung tâm xét nghiệm ETM, với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, đã nhanh chóng xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Điều này cung cấp cho bạn một dịch vụ xét nghiệm y khoa tốt nhất, với độ tin cậy cao và kết quả nhanh chóng. Điều quan trọng hơn, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu và phương pháp điều trị tiên tiến nếu cần.

Cơ sở vật chất

Được thiết kế và trang bị một cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Môi trường khám bệnh ở đây luôn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và y tế cao nhất. Điều này đảm bảo rằng mẫu xét nghiệm của bạn sẽ không bị nhiễm bẩn hoặc thất lạc, đồng thời đảm bảo kết quả xét nghiệm luôn chính xác và đáng tin cậy.

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực xét nghiệm y khoa. Các chuyên gia tại đây không chỉ có kiến thức sâu rộng về xét nghiệm y khoa mà còn tuân thủ các quy trình và quy định nghiêm ngặt. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về quá trình xét nghiệm.

Trang thiết bị hiện đại

Trung tâm Xét nghiệm ETM sở hữu nhiều hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa và miễn dịch tự động hiện đại.

Thông tin địa chỉ Trung Tâm Xét Nghiệm Y khoa ETM

Địa chỉ: 127/5/12 Lê Thúc Hoạch, quận Tân Phú, TP.HCM

Đặt lịch xét nghiệm tại cơ sở: Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN. Sáng từ 7:30 đến 11:30, Chiều từ 13:30 đến 16:30.

Đăng ký xét nghiệm tại nhà: Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN. Sáng từ 7:30 đến 11:30, Chiều từ 13:30 đến 16:30.

Khách hàng có thể tự chọn loại xét nghiệm phù hợp và chọn khung giờ khám theo nhu cầu cá nhân trên ứng dụng Medpro.

Trên đây là thông tin về đối tác ETM, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan. Sự hợp tác giữa Medpro và Trung Tâm Xét Nghiệm ETM sẽ giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc khám bệnh và quản lý sức khỏe. Hãy thử trải nghiệm đặt lịch xét nghiệm ngay trên Medpro, để bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn.

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro