logo
Banner News

Địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín khu vực Lâm Đồng, Đà Lạt

05/11/2023, 09:06
Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt là một địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm ở khu vực Lâm Đồng. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ khám sản phụ khoa, bao gồm khám sức khỏe tiền sản, khám và điều trị bệnh lý phụ khoa, tầm soát ung thư phụ khoa, xét nghiệm chẩn đoán các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tư vấn, giáo dục sức khỏe tiền hôn nhân và sức khỏe vị thành niên, khám tư vấn sức khỏe tiền mãn kinh – mãn kinh.

Sức khỏe sinh sản là một trong những vấn đề trọng điểm và được hội chị em phụ nữ quan tâm nhiều. Việc khám sản phụ khoa định kỳ giúp các chị em phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, từ đó can thiệp kịp thời và đúng lúc để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. Medpro giới thiệu đến quý chị em về Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt - một địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm ở khu vực Lâm Đồng. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về trung tâm thông qua bài viết bên dưới.

Sơ lược về Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt

Được thành lập từ năm 2015, Trung Tâm Y Khoa Pasteur Đà Lạt là một trong những địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín ở khu vực Lâm Đồng. Trung tâm hoạt động theo mô hình tự chủ với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng cao của người dân.

Trung quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu tâm huyết và y đức nghề nghiệp. Các bác sĩ và chuyên gia y tế tại đây luôn vững vàng, tận tâm và chu đáo với bệnh nhân. Trung tâm hiện cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế, bao gồm:

 • Khám chữa bệnh
 • Tiêm chủng phòng bệnh
 • Khám sức khỏe cá nhân và doanh nghiệp
 • Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.
Tiêm chủng phòng bệnh là một trong những dịch vụ nổi bật tại Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt

Tiêm chủng phòng bệnh là một trong những dịch vụ nổi bật tại Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt - Địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín ở khu vực Lâm Đồng

Trung tâm Y khoa Pasteur Pasteur Đà Lạt là địa chỉ khám sản phụ khoa đáng tin cậy ở khu vực Lâm Đồng. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa và sản phụ khoa. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, trung tâm mang đến cho mọi đối tượng phụ nữ trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện và an toàn.

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt là địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt là địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín

Các dịch vụ sản phụ khoa của trung tâm bao gồm:

 • Khám sức khỏe tiền sản: Pasteur Đà Lạt cung cấp các dịch vụ khám quản lý và theo dõi thai kỳ, xét nghiệm sàng lọc trước sinh. Ngoài ra, trung tâm còn tư vấn về các xét nghiệm di truyền và dinh dưỡng khi mang thai, cũng như chích ngừa uốn ván rốn.
 • Khám và điều trị bệnh lý phụ khoa: Pasteur Đà Lạt cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tại đây, bệnh nhân còn được kiểm tra và phát hiện sớm về các vấn đề như u nang buồng trứng và u xơ tử cung.
 • Tầm soát ung thư phụ khoa: Trung tâm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để tầm soát ung thư cổ tử cung và cung cấp tư vấn chích ngừa vaccin ung thư này.
 • Xét nghiệm chẩn đoán các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Pasteur Đà Lạt cung cấp dịch vụ xét nghiệm chẩn đoán các bệnh lây truyền qua đường tình dục như Chlamydia, Syphilis, HPV, HSV, Trichomonas, HbsAg, HIV,...
 • Tư vấn, giáo dục sức khỏe tiền hôn nhân và sức khỏe vị thành niên: Trung tâm không chỉ cung cấp các dịch vụ khám và kiểm tra sức khỏe sinh sản, mà còn tư vấn về các bệnh lây truyền từ mẹ sang con và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đồng thời, Pasteur Đà Lạt còn cung cấp các dịch vụ xét nghiệm căn bản tiền hôn nhân như nội tiết, TORCH, Rh, CTM và tư vấn tiêm ngừa các bệnh lây truyền từ mẹ sang con như cúm, sởi, thủy đậu, Rubella, viêm gan B.
 • Khám tư vấn sức khỏe tiền mãn kinh – mãn kinh: Pasteur Đà Lạt cung cấp các dịch vụ khám phụ khoa – vú và các xét nghiệm cơ bản – nội tiết phù hợp cho phụ nữ tiền mãn kinh.

Xem thêm: Khám Nhi Đà Lạt

Ưu điểm khi khám sản phụ khoa tại Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt là địa chỉ khám và điều trị các vấn đề sản phụ khoa uy tín hàng đầu tại Lâm Đồng. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, trung tâm mang đến cho chị em phụ nữ những trải nghiệm khám chữa bệnh chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Pasteur Đà Lạt được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại

Pasteur Đà Lạt được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại

Trung tâm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, giúp chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, hiệu quả. Các thiết bị y tế tiêu biểu tại trung tâm bao gồm: máy siêu âm 4D, máy nghe tim thai, siêu âm đầu dò âm đạo, phòng và máy xét nghiệm tại chỗ cho kết quả nhanh nhất. Đồng thời, Pasteur Đà Lạt còn dùng dụng cụ sử dụng 1 lần và riêng biệt cho từng người, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và yên tâm.

Đặt lịch khám sản phụ khoa tại Trung tâm Y Khoa Pasteur Đà Lạt trên ứng dụng Medpro

Ứng dụng Medpro là giải pháp tiếp cận y tế thông minh mang đến cho người dùng những phương thức chăm sóc sức khỏe mới, ở bất cứ không gian - thời gian nào. Medpro hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ đặt khám nhanh, lấy số thứ tự trực tuyến và tư vấn sức khỏe từ xa tại các Cơ sở Y tế hàng đầu Việt Nam như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi Đồng,... Đồng thời, Medpro còn sở hữu mạng lưới kết nối với các hơn 70 bệnh viện, phòng khám, phòng mạch rộng khắp phủ sóng toàn quốc.

Để đặt lịch khám sản phụ khoa tại Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt thông qua ứng dụng Medpro, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập trang đặt khám của trung tâm trên trang chủ Medpro
 2. Chọn bác sĩ và thời gian khám phù hợp với bạn
 3. Đặt lịch khám và thực hiện thanh toán.

Sau khi đặt lịch thành công, bạn sẽ nhận được xác nhận lịch khám thông qua email và tin nhắn. Đến ngày hẹn khám, bạn chỉ đến đến trước 15 phút, trình phiếu khám điện tử và giấy tờ tùy thân để được vào phòng khám bệnh.

Người dùng có thể đặt khám sản phụ khoa nhanh tại Pasteur Đà Lạt thông qua ứng dụng Medpro

Người dùng có thể đặt khám sản phụ khoa nhanh tại Pasteur Đà Lạt thông qua ứng dụng Medpro

Chăm sóc sức khỏe sinh sản là một ưu tiên quan trọng mà mỗi phụ nữ nên dành sự chú ý đặc biệt. Để được tư vấn và hướng dẫn đúng đắn về chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa, các chị em phụ nữ ở Lâm Đồng có thể tin tưởng vào Trung tâm Y Khoa Pasteur Đà Lạt. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm đem đến cho phụ nữ những trải nghiệm khám chữa bệnh chất lượng, an toàn và hiệu quả. Đừng chần chừ, hãy đặt lịch khám ngay hôm nay tại Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt thông qua ứng dụng Medpro để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn!

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro