logo
Banner News

Xét nghiệm ADN Hà Nội có giá cả và dịch vụ ra sao?

20/07/2023, 03:37 - NGUYEN CAM
Bài viết chia sẻ những thông tin hữu ích về dịch vụ xét nghiệm AND hiện nay và các cơ sở xét nghiệm ADN Hà Nội uy tín, chất lượng.

Xét nghiệm ADN (hay DNA) là một phương pháp phân tích để xác định thông tin gen của một cá nhân. ADN (acid deoxyribonucleic) là một phân tử tồn tại trong tất cả các tế bào của các sinh vật sống và chứa các thông tin di truyền quan trọng. Việc xét nghiệm ADN cho phép xác định các biến thể di truyền, mối quan hệ họ hàng, và các rủi ro di truyền khác liên quan đến sức khỏe.

Việc xét nghiệm gen - ADN ngày càng trở nên phổ biến và dẫn đến sự gia tăng nhu cầu, từ đó các trung tâm dịch vụ xét nghiệm cũng mọc lên như nấm. Điều này mang lại lợi ích đáng kể cho người dân khi họ cần thực hiện các xét nghiệm này. Tuy nhiên, trong số đa dạng các cơ sở và thông tin liên quan, việc tìm kiếm một đơn vị phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Dưới đây là một danh sách các địa chỉ xét nghiệm ADN Hà Nội, hi vọng có thể hỗ trợ bạn đọc trong việc tìm ra địa chỉ phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về chi phí trong xét nghiệm ADN ở hà nội để chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện xét nghiệm.

 Xét nghiệm ADN Hà Nội

Những cơ sở xét nghiệm ADN uy tín chất lượng tại Hà Nội

Xét nghiệm ADN Hà Nội

 Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN 

- Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà An Phú số 24 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

- ADN NOVAGEN là một trung tâm nghiên cứu và cung cấp dịch vụ xét nghiệm gen và ADN hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm này sử dụng các phương pháp tiên tiến và đáng tin cậy để phân tích và chẩn đoán các bệnh di truyền.


Dịch vụ xét nghiệm ADN - Bệnh viện đa khoa Medlatec

- Địa chỉ: Số 42 - 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam/ Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

- Bệnh viện đa khoa Medlatec là một cơ sở nghiên cứu và xét nghiệm di truyền hàng đầu tại Việt Nam. Viện này cung cấp các dịch vụ xét nghiệm gen và ADN như xác định quan hệ họ hàng, chẩn đoán bệnh di truyền, và xét nghiệm gen cá nhân hóa. Với cơ sở hạ tầng chất lượng và máy móc trang thiết bị hiện đại trong dịch vụ xét nghiệm ADN đảm bảo thời gian xét nghiệm nhanh và chính xác nhất. Giá cả của dịch vụ nếu các bạn có nhu cầu tham khảo hãy liên hệ trung tâm để được tư vấn. 

Trung tâm Y học Di truyền - Bệnh viện Bạch Mai: 

- Địa chỉ: Số 78 Đường Giai Phóng, Đống Đa, Hà Nội. 

- Là 1 bệnh viện được đánh giá cao về dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu không chỉ ở Hà Nội mà còn là cả nước. Bệnh viện này cung cấp dịch vụ xét nghiệm gen và ADN với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường cũng như chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín. Bạch Mai xứng đáng là câu trả lời đầu tiên khi quý khách hàng muốn tìm đến xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào ở Hà Nội uy tín nhất.

Trung tâm xét nghiệm di truyền GENTIS 

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Nhắc đến việc tìm kiếm các cơ sở trung tâm xét nghiệm ADN thì không thể không nhắc tới trung tâm y tế GENTIS. GENTIS là một trung tâm y tế đa chuyên ngành, cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng và tin cậy. Với các trang thiết bị phục vụ cho xét nghiệm chính xác, hiện đại thì GENTIS luôn được khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá tích cực về giá cả cũng như độ tin cậy.

Xét nghiệm ADN Hà Nội

Trên đây là một số chia sẻ của edpro.vn gửi đến các bạn về  dịch vụ xét nghiệm ADN Hà Nội, lưu ý rằng việc lựa chọn cơ sở xét nghiệm ADN nên dựa trên sự đánh giá cá nhân, nhu cầu cụ thể và tư vấn từ các chuyên gia. Ngoài ra, hãy luôn kiểm tra và đảm bảo rằng cơ sở xét nghiệm có đầy đủ giấy chứng nhận và tuân thủ các quy định, quy trình và quyền riêng tư liên quan đến việc xét nghiệm ADN.


 

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro