logo
Banner News

Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Mỹ Việt - Sài Gòn có mặt trên Medpro

03/04/2024, 10:47
Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Mỹ Việt có mặt trên Medpro, cho phép người dùng đặt lịch khám trước ở nhà, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Tìm hiểu ngay!

Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Mỹ Việt hợp tác cùng Medpro, hỗ trợ người dân đặt lịch khám trước ở nhà siêu tiện lợi. Là đơn vị chuyên khoa thần kinh cột sống – cơ- xương – khớp uy tín hàng đầu, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ dịch vụ thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng toàn diện.

Đặt lịch Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Mỹ Việt - Sài Gòn trên Medpro

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị cơ xương khớp, Việt Mỹ là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người dân tin tưởng. Để hỗ trợ người dân có thể tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ điều trị, phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Việt Mỹ - Sài Gòn kết hợp cùng Medpro, hỗ trợ đặt lịch khám trực tuyến nhanh chóng.

Thao tác đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần truy cập website hoặc ứng dụng Medpro, người bệnh có thể đặt lịch khám tại cơ sở thông qua các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập website Medpro.vn hoặc tải ứng dụng Medpro về trên di động
  • Bước 2: Nhấn chọn đặt khám tại cơ sở và nhập tên phòng khám cơ xương khớp Mỹ Việt
  • Bước 3: Lựa chọn đặt lịch gói khám mắt hoặc đặt khám theo bác sĩ
  • Bước 4: Chọn ngày giờ và phương thức thanh toán phù hợp
  • Bước 5: Đăng ký thành công và xuất phiếu khám

Hoặc người bệnh có thể gọi đến tổng đài 1900 2115 gặp gỡ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ chi tiết về quy trình đặt lịch.

Khi đặt lịch qua Medpro, người bệnh có thể:

+ Đặt khám theo chuyên khoa

+ Gói khám sức khỏe

+ Đặt khám theo bác sĩ

Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Mỹ Việt - Sài Gòn có tốt không?

Kể từ khi thành lập, Mỹ Việt đã tạo dựng lòng tin nơi khách hàng thông qua việc kết hợp phương pháp điều trị không xâm lấn, nắn chỉnh cột sống, chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý cột sống cấp và mãn tính.

Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Mỹ Việt. Nguồn: Internet

Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Mỹ Việt. Nguồn: Internet

Phương pháp điều trị chuyên sâu, hiệu quả

Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Mỹ Việt tập trung vào xác định nguyên nhân gốc rễ của bệnh lý, phục hồi chức năng một cách tối ưu, hạn chế tối đa việc phẫu thuật, với các dịch vụ đa dạng:

1. Điều trị thần kinh cột sống: bao gồm các liệu pháp bảo tồn, không phẫu thuật như sóng cao tần III, Kim siêu vi, giúp tác động trực tiếp các vị trí bị lệch trên cột sống, giảm áp lực lên hệ thống thần kinh, giảm đau nhanh chóng, hỗ trợ phục hồi chức năng và trở lại cuộc sống thường ngày.

2. Vật lý trị liệu: Thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân thư giãn, giảm đau nhức hiệu quả, hỗ trợ quá trình điều trị Nắn chỉnh thần kinh cột sống.

Phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả cho bệnh nhân cơ xương khớp. Nguồn: Internet

Phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả cho bệnh nhân cơ xương khớp. Nguồn: Internet

3. Thuốc Đông y nuôi dưỡng: Kết hợp y học hiện đại và Y học cổ truyền:

Điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Duy trì hiệu quả lâu dài, hạn chế tái phát.

Trang thiết bị máy móc, kỹ thuật điều trị

Một trong những yếu tố giúp phòng khám được đông đảo người dân đến thăm khám là hệ thống máy móc và ỹ thuật hiện đại, đồng bộ, cho kết quả điều trị nhanh chóng, hỗ trợ chẩn đoán hiệu quả, chính xác.

Một số thiết bị tiên tiến được sử dụng như: 

  • Công nghệ sóng siêu âm cao cấp
  • Liệu pháp kéo giãn giảm áp cột sống
  • Xung điện trị liệu
  • Thiết bị laser cường độ cao
Kỹ thuật điều trị tiên tiến gia tăng hiệu quả phục hồi. Nguồn: Internet

Kỹ thuật điều trị tiên tiến gia tăng hiệu quả phục hồi. Nguồn: Internet

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia

Là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Mỹ Việt quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, tiêu biểu như:

+ Bs. Hoàng Văn Sang

+ Bs. Nguyễn Mạnh Huy

+ Bs. Nguyễn Văn Ngọ

Các bác sĩ đều được đào tạo một cách bài bản, tích lũy kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm làm nghề, luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề, đề cao hiệu quả khám chữa bệnh của ngươi dân lên hàng đầu.

Thông qua việc hợp tác cùng Medpro, người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch khám bệnh cơ xương khớp tại phòng khám Mỹ Việt, không cần lo lắng về lịch trình, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro