logo
Banner News

Tầm soát ung thư khu vực Lâm Đồng: Nên đi khám ở đâu?

31/12/2023, 10:19
Tầm soát ung thư là biện pháp quan trọng giúp phát hiện sớm bệnh ung thư, từ đó tăng cơ hội chữa khỏi bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt là địa chỉ khám tầm soát ung thư uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Lâm Đồng. Đặt lịch khám tầm soát ung thư tại Trung tâm thông qua Medpro để nhận ưu đãi 10%.

Ung thư là một trong những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và ngày càng phổ biến trên khắp thế giới, không ngoại lệ cho khu vực Lâm Đồng. Để đối mặt với thách thức này, tầm soát ung thư đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm và điều trị hiệu quả. Cùng Medpro tìm hiểu về ung thư và điểm tầm soát ung thư khu vực Lâm Đồng đáng tin cậy trong bài viết.

Khái quát về tầm soát ung thư

Ung thư là một dạng căn bệnh tế bào xuất hiện khi sự tăng sinh của các tế bào trong cơ thể trở nên bất thường. Hiện nay, ung thư được xem là một trong nhóm bệnh có tỷ lệ tử vong cao. Phương pháp tầm soát ung thư đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện bệnh từ giai đoạn sớm, tạo cơ hội cho quá trình điều trị kịp thời.

Tầm soát ung thư bao gồm việc thực hiện các phương pháp xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, sinh thiết,... để đánh giá tình trạng của các tế bào và tìm kiếm những tế bào bất thường, có khả năng phát triển thành ung thư trong cơ thể. Nhờ vào quá trình này, các bác sĩ có thể đưa ra chỉ định và tư vấn các biện pháp can thiệp ngay từ khi các tế bào bất thường chưa phát triển thành ác tính, giúp bảo vệ sức khỏe một cách tối ưu.

Xét nghiệm và sinh thiết giúp đánh giá và tìm kiếm tế bào có nguy cơ hình thành ung thư

Xét nghiệm và sinh thiết giúp đánh giá và tìm kiếm tế bào có nguy cơ hình thành ung thư

Tiêu chí lựa chọn điểm tầm soát ung thư khu vực Lâm Đồng

Quyết định chọn nơi tầm soát ung thư là quá trình đòi hỏi sự cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng, vì đây là yếu tố chính quyết định đến kết quả khám và hiệu quả điều trị. Dưới đây là những tiêu chí cần xem xét khi chọn điểm tầm soát ung thư ở khu vực Lâm Đồng:

 • Uy tín của cơ sở y tế: Cơ sở y tế cần có giấy phép hoạt động và được cấp phép bởi Sở Y tế để đảm bảo đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình tầm soát.
 • Chất lượng dịch vụ: Bạn nên ưu tiên cơ sở y tế mang lại sự thoải mái và an tâm, cũng như đảm bảo quy trình thăm khám khoa học, quy củ, và bảo đảm quyền lợi cho người bệnh.
 • Giá cả hợp lý: Chi phí tầm soát có thể dao động và chênh lệch giữa các cơ sở y tế cũng như gói tầm soát được cung cấp. Bạn có thể so sánh chi phí tầm soát ung thư tại nhiều cơ sở y tế để lựa chọn gói khám phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân.
 • Vị trí thuận tiện: Chọn cơ sở y tế có vị trí thuận tiện, giảm thiểu sự ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày của bạn.
Uy tín của cơ sở y tế là một trong những tiêu chí lựa chọn điểm tầm soát ung thư khu vực Lâm Đồng

Uy tín của cơ sở y tế là một trong những tiêu chí lựa chọn điểm tầm soát ung thư khu vực Lâm Đồng

Gợi ý địa chỉ khám tầm soát ung thư uy tín khu vực Lâm Đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám tầm soát ung thư khu vực Lâm Đồng, Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt là một lựa chọn đáng tin cậy. Trung tâm được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, an toàn, hiệu quả.

Không chỉ mang đến các xét nghiệm tầm soát ung thư, Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt còn tích hợp các xét nghiệm này cùng với gói khám sức khỏe tổng quát. Điều này giúp khách hàng có thể nhận biết tổng quan tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, đặc biệt là các dấu ấn ung thư để điều trị kịp thời.

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt hiện có các gói khám tầm soát ung thư khu vực Lâm Đồng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng, bao gồm:

 1. Gói khám sức khỏe Nam/Nữ chuyên sâu.
 2. Gói khám sức khỏe chuyên sâu cho Ông và Cha, Bà và Mẹ.

Các gói khám này bao gồm các hạng mục xét nghiệm tầm soát ung thư như:

 • Ung thư gan AFP.
 • Ung thư đại tràng CEA.
 • Ung thư dạ dày CA 72-4.
 • Ung thư vú CA15-3.
 • Ung thư buồng trứng CA 125.
 • Ung thư tuyến tiền liệt PSA.
 • Ung thư tụy CA 19-9.

Tham khảo chi tiết các gói khám sức khỏe và kiểm tra các dấu ấn ung thư của Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt.

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt cung cấp đa dạng gói tầm soát ung thư cho người dân khu vực

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt cung cấp đa dạng gói tầm soát ung thư cho người dân khu vực

Kết luận

Tầm soát ung thư là một việc làm cần thiết để phát hiện sớm các bệnh ung thư, từ đó tăng cơ hội chữa khỏi bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những ưu điểm và tiện ích trên, Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt đáng tin cậy là địa chỉ hàng đầu cho khám tầm soát ung thư tại khu vực Lâm Đồng.

Đặc biệt, việc đặt lịch khám tầm soát ung thư tại Trung tâm thông qua Medpro không chỉ giúp chủ động khung giờ, tiết kiệm thời gian và chi phí, mà còn mang lại ưu đãi 10%. Hãy liên hệ với Medpro ngay hôm nay thông qua website, ứng dụng Medpro - Đặt lịch khám bệnh hoặc tổng đài 1900 2115 để đặt lịch khám và nhận ưu đãi đặc biệt!

Xem thêm: Review Gói khám sức khoẻ tại Y Khoa Pasteur Đà Lạt

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro

Tin liên quan