logo
Banner News

Review trị nám ở bệnh viện da liễu Tp. HCM

08/07/2024, 12:41 - Mộc Thanh
Review trị nám ở bệnh viện Da liễu TP. HCM: đội ngũ bác sĩ, phương pháp điều trị, chi phí, chất lượng hồi phục, cách đặt lịch, quy trình khám. Tìm hiểu ngay!

Review trị nám ở bệnh viện Da liễu TP. HCM là một trong những mối quan tâm đông đảo của chị em phụ nữ khi tìm kiếm cơ sở y tế trị liệu uy tín. Để người dân hiểu hơn về chất lượng trị nám tại đây, Medpro sẽ cung cấp các thông tin chi tiết xoay quanh về dịch vụ này, bao gồm: chi phí, phương pháp, đội ngũ bác sĩ cũng như cách đặt lịch và quy trình khám trị nám.

Dịch vụ trị nám ở bệnh viện Da liễu TP. HCM

Một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất là giá trị nám bệnh viện Da liễu TP. HCM là bao nhiêu. Mức giá điều trị nám tại bệnh viện không cố định và giống nhau hoàn toàn. Để đưa ra kết luận về phí cần đóng, cần xét các yếu tố cấu thành sau:

 • Tình trạng da của người bệnh
 • Phương pháp điều trị
 • Dịch vụ khám

Trước khi tiến hành điều trị, người bệnh cần được thăm khám bởi bác sĩ để đưa ra kết luận và phương pháp phù hợp. Medpro đã chắt lọc bảng giá từ bệnh viện cũng như các nguồn thông tin uy tín, để cho ra bảng giá khám bệnh và điều trị dưới đây. Tuy nhiên, bạn đọc lưu ý đây chỉ là mức giá tham khảo. phí có thể dao động cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên.

A. Bảng giá khám bệnh:

 • Khám trị nám có BHYT hoặc theo Thông tư Bộ Y tế: khoảng 50.000VNĐ
 • Khám chữa bệnh theo yêu cầu (Khám dịch vụ): 100.000 VNĐ
 • Khám VIP: 300.000 VNĐ

B. Bảng giá điều trị:

 • Điều trị đốm nhỏ hơn 5mm: 200.000 VNĐ
 • Điều trị đốm lớn hơn 5mm: 500.000 VNĐ
 • Điều trị phương pháp Clarity nhỏ hơn 5 cm2: 500.000 VNĐ
 • Điều trị phương pháp Clarity 5 - 10 cm2: 1.000.000 VNĐ
 • Điều trị phương pháp Clarity 10 - 30 cm2: 2.000.000 VNĐ → 3.000.000 VNĐ
 • Điều trị phương pháp VBEAM từ 5cm2 đến 30 cm2: 1.000.000 VNĐ → 3.500.000 VNĐ
 • Điều trị PICOWAY từ 5cm2 đến 30 cm2: 500.000 VNĐ → 3.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên không bao gồm chi phí thuốc men hậu điều trị

Phương pháp điều trị nám ở bệnh viện Da liễu TP. HCM

Bên cạnh việc kê đơn các loại thuốc uống, thuốc bôi, bệnh viện Da liễu còn vận dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến, công nghệ hiện đại nhằm rút ngắn thời gian điều trị, mang lại hiệu quả cho người bệnh. Tùy vào mong muốn và tình trạng của da, bác sĩ sẽ trực tiếp đưa ra phác đồ điều trị đi kèm với phương pháp điều trị bằng máy móc, có thể kể đến như: 

+ Chiếu đèn LED: Giúp khắc phục các vùng da bị chảy xệ, lão hóa, nhăn nheo, cải thiện các lỗ chân lông to do cơ địa da dầu.

+ Công nghệ Vbeam: sử dụng laser xung màu tạo ra năng lượng đỉnh làm tổn thương nhiệt các mạch máu cần tác động dưới da mà không gây tổn thương các mô chung quanh để hạn chế tác dụng phụ không mong muốn.

Máy bắn Laser Vbeam xung màu giúp cải thiện sắc tố da. Nguồn: Internet

Máy bắn Laser Vbeam xung màu giúp cải thiện sắc tố da. Nguồn: Internet

+ Clarity II: sử dụng công nghệ laser xung dài (Long Pulse) để tối ưu các thương tổn sắc tố da và mạch máu trên tất cả các dạng da, giúp cải thiện tình trạng da không đều màu, bị nám.

+ Công nghệ IPL: kết hợp sử dụng song song 2 hệ thống IPL Ellipse DDD và Lumenis One, giúp bóc tách lớp bì mà không làm ảnh hưởng đến các lớp thượng bì. Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến để trị nám, tàn nhang và các vấn đề màu da.

Lưu ý: Khi điều trị theo phác đồ trị nám ở bệnh viện Da liễu TP. HCM, người bệnh có thể được kết hợp nhiều công nghệ trên, tùy vào mức độ nặng hay nhẹ.

Đội ngũ y bác sĩ

Là bệnh viện chuyên khoa Da liễu hàng đầu tại khu vực miền Nam, bệnh viện Da liễu TP. HCM sở hữu các y bác sĩ tài giỏi, chuyên môn cao. Khi lựa chọn điều trị nám, người bệnh sẽ được thăm khám tỉ mỉ bởi các bác sĩ thẩm mỹ da hàng đầu, được hướng dẫn điều trị và cách chăm sóc da lâu dài, giảm tình trạng tái phát.

Bác sĩ Phan Ngọc Huy điều trị nám da bằng laser cho người bệnh. Nguồn: Thông tin từ bệnh viện

Bác sĩ Phan Ngọc Huy điều trị nám da bằng laser cho người bệnh. Nguồn: Thông tin từ bệnh viện

Hướng dẫn đặt lịch trị nám bệnh viện Da liễu TP. HCM trên Medpro

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, linh hoạt lịch trình khám, người bệnh có thể chọn phương pháp đặt lịch trước ở nhà trên ứng dụng Medpro, với đa dạng hình thức và hạng mục khám. Medpro sẽ cung cấp các thao tác dưới đây để bạn tham khảo khi đặt lịch: 

Bước 1: Tải Medpro - Đặt lịch khám bệnh về di động hoặc truy cập medpro.vn

Bước 2: Vào “Đặt khám tại cơ sở” hoặc gõ “Bệnh viện Da liễu TP. HCM” trên thanh tìm kiếm

Bước 3: Chọn “Khám và tư vấn thẩm mỹ”, chọn “khám Vip” hoặc khám dịch vụ

Bước 4: Chọn ngày/ giờ khám, kiểm tra thông tin và thanh toán phí khám

 • Khám Vip: 300.000
 • Khám dịch vụ: 100.000

Bước 5: Hoàn thành quy trình, nhận phiếu khám online, xem số thứ tự và giờ khám dự kiến.

Về quy trình đi khám, bạn đọc có thể xem chi tiết tại bài viết Hướng dẫn đi khám bệnh viện Da liễu TPHCM.

Trên đây là những thông tin Medpro cung cấp nhằm review trị nám ở bệnh viện Da liễu TP. HCM, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm góc nhìn về dịch vụ tại đây trước khi đưa ra quyết định.

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro

© 2020 - Bản quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng PKHDMCA.com Protection Status