logo
Banner News

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh viện Hùng Vương chuẩn nhất

09/09/2023, 10:31
Tìm hiểu cách đăng ký khám bệnh viện Hùng Vương, giúp bạn chủ động hơn trong mọi lịch trình của mình.

 

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện phụ sản được rất nhiều bệnh nhân tin cậy. Trong nhiều năm qua, nơi đây trở thành một trong những cơ sở được nhiều người đến thăm khám và chữa trị các bệnh liên quan đến sản phụ khoa. Vậy làm thế nào để đăng ký khám bệnh viện Hùng Vương?

Đăng ký khám bệnh viện Hùng Vương

Vài nét về bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương, một trong những bệnh viện lớn tại TP. Hồ Chí Minh với sức chứa lên đến 900 giường bệnh và 100 giường cho trẻ sơ sinh. Đây chính là bệnh viện chuyên về sản phụ khoa, thuộc tuyến Trung Ương, hạng 1, tuyến 4 của TP. Hồ Chí Minh và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Kể từ khi được chính thức đổi tên thành bệnh viện Hùng Vương năm 1978, bệnh viện đã và đang trau dồi và cải thiện chất lượng từ cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chuyên môn y khoa. Thông qua đó, bệnh viện luôn mong muốn đem lại nhiều ích lợi cho cuộc sống, cho bệnh nhân, nhất là những bệnh nhân cần chăm sóc thai kỳ, những bệnh nhân cần được chữa trị các bệnh liên qua đến phụ khoa.

Vì vậy, theo thống kê, cứ mỗi năm, bệnh viện có cơ hội tiếp nhận đến hơn hàng nghìn bệnh nhân, với trên dưới 30 ngàn trẻ sơ sinh được ra đời tại đây. Chính vì để tiếp nhận số lượng bệnh nhân nhiều như thế, nên bệnh viện Hùng Vương đang sở hữu một lực lượng y khoa hùng hậu lên đến 1300 y bác sĩ, cùng với 32 khoa phòng, trong đó có 15 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng và 10 phòng chức năng. Tất cả những trang bị đó, đều mong muốn đem lại những chất lượng tốt nhất trong việc khám chữa bệnh đến các bệnh nhân có nhu cầu. 

Đăng ký khám bệnh viện Hùng Vương

Những dịch vụ khám bệnh của bệnh viện Hùng Vương

Trải qua nhiều năm phát triển, bệnh viện Hùng Vương cũng đã có nhiều thành tựu và cống hiến cho nền y học nói chung. Nhiều ca bệnh khó và phức tạp của cả người lớn hay trẻ sơ sinh đều được bệnh viện dốc hết tốc lực để có thể điều trị tốt nhất.

Hiện nay, khi lựa chọn đăng ký khám bệnh viện Hùng Vương, bạn có thể được thăm khám về: Chăm sóc thai kỳ, chẩn đoán trước sinh, xét nghiệm và sàng lọc các bệnh của mẹ và bé trước sinh thông qua các trang thiết bị tiên tiến, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn, khám và tiêm ngừa cho trẻ em…

Với các lĩnh vực đó, bệnh viện cũng đã linh động với nhiều dịch vụ khám bệnh như:

  • Dịch vụ khám bệnh theo BHYT, hoạt động chủ yếu trong giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần.
  • Khám bệnh dịch vụ, chủ động thời gian, hoạt động từ thứ hai đến chủ nhật. 
  • Dịch vụ khám bệnh cùng chuyên gia, hoạt động trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu và bạn nên chủ động gọi đặt lịch trước.

Cách đăng ký khám bệnh viện Hùng Vương

Đăng ký khám bệnh viện Hùng Vương

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh, bệnh viện Hùng Vương đã đưa ra nhiều dịch vụ khám bệnh đa dạng. Bên cạnh đó, để chủ động hơn trong lịch trình khám bệnh của mình, bạn cũng có thể đăng ký khám bệnh viện Hùng Vương với nhiều cách khác nhau:

  • Đăng ký khám bệnh trực tiếp ngay tại bệnh viện Hùng Vương, bằng cách bạn đến quầy để lấy số thứ tự và chờ đợi đến lượt khám của mình.
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến thông qua website đăng ký của bệnh viện tại http://dkkhambenh.bvhungvuong.vn/bạn điền theo hướng dẫn và đến khám theo lịch đã đặt trước. Hoặc bạn cùng có thể đăng ký trên các ứng dụng được liên kết với bệnh viện để đặt trước lịch khám bệnh.
  • Đăng ký khám bệnh qua tổng đài của bệnh viện, tại số 028 3 955 2228, tổng đài viên sẽ tư vấn và giúp bạn đặt lịch khám với chuyên khoa hoặc chuyên gia mà bạn yêu cầu.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ về cách đăng ký khám bệnh viện Hùng Vương, sẽ giúp bạn thoải mái và chủ động hơn trong thời gian khám bệnh của mình. 

Hiện tại bệnh viện Hùng Vương chưa có mặt trên hệ thống Medpro, bạn có thể tham khảo các bệnh viện - phòng khám phụ sản uy tín có mặt trên Medpro, nơi các bác sĩ có chuyên môn cao đang làm việc:

Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM - Cơ sở 1 - Khoa sản - Chẩn đoán trước khi sinh

Bệnh Viện Quốc Tế Phụ Sản

--------

Tải ứng dụng Medpro ngay - ứng dụng đặt khám nhanh tại hơn 70 Cơ Sở Y Tế hàng đầu Việt Nam

1. Truy cập website: https://medpro.vn/

2. Tải ứng dụng: https://medpro.vn/s/fb_dl

3. Tư vấn sức khỏe từ xa: https://medic.medpro.vn/telemedicine

4. Zalo: https://zalo.me/medpro

5. Tổng đài đặt lịch và tư vấn y tế trên nền tảng Medpro: 1900 2115

Tìm kiếm từ khoá "Medpro" trên App Store (IOS) và Google Play (Android)

#medpro #19002115

GẶP NGAY BÁC SĨ MEDPRO

Kết nối với bác sĩ sản khoa từ các bệnh viện uy tín qua cuộc gọi Video, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sức khoẻ cho người dùng thông qua tính năng TƯ VẤN NGAY trên ứng dụng

TẢI MEDPRO

Medpro App Store Download Medpro Android Store Download


 

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro

Tin liên quan