logo
Banner News

TIẾN SĨ BÁC SĨ VÕ QUANG MINH – Cố vấn chuyên môn cao cấp tại Trung Tâm Mắt Quốc Tế Phương Đông

12/07/2023, 11:32 - NGUYEN CAM
Ts.Bs Võ Quang Minh một bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Nhãn khoa mà còn là một người thầy tâm huyết trong sự nghiệp truyền đạt những kiến thức chuyên sâu cho thế hệ trẻ.

Điểm nổi bật nhất

  • Kinh nghiệm dày dặn: Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh lý dịch kính võng mạc cùng các bệnh lý khác về mắt. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, bác sĩ đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt. Bác sĩ là một chuyên gia có chuyên môn cao và có thể giúp cho bệnh nhân giải quyết những vấn đề về mắt một cách hiệu quả.
  • Tận tâm với nghề: Bác sĩ không ngừng cập nhật những kiến thức và kỹ thuật y khoa mới để mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế hoàn hảo. Với lòng nhiệt tâm với nghề, bác sĩ luôn cố gắng học hỏi và nghiên cứu để có thể cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Bác sĩ đảm bảo sẽ đưa ra những phương pháp điều trị tiên tiến nhất để giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
  • Thái độ ân cần, nhẹ nhàng: Với thái độ phục vụ ân cần, nhẹ nhàng, bác sĩ luôn nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng. Bác sĩ luôn lắng nghe và tư vấn cho bệnh nhân một cách tận tâm, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp bệnh nhân chăm sóc sức khỏe mắt tốt hơn. Bác sĩ sẽ luôn tạo ra một môi trường thân thiện và thoải mái để bệnh nhân có thể chia sẻ những vấn đề của mình một cách dễ dàng.
TIẾN SĨ BÁC SĨ VÕ QUANG MINH
TIẾN SĨ BÁC SĨ VÕ QUANG MINH

Thông tin bác sĩ

Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Quang Minh là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mắt tại Việt Nam. Trước đây, ông từng làm Trưởng Bộ môn Mắt tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang là giảng viên khoa Dịch kính Võng mạc tại bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, TS.BS Võ Quang Minh còn là cố vấn chuyên môn cao cấp tại trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh lý dịch kính võng mạc cùng các bệnh lý khác về mắt, TS.BS Võ Quang Minh đã trở thành một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực mắt. Bác sĩ không ngừng cập nhật những kiến thức và kỹ thuật y khoa mới để mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế hoàn hảo và tối ưu nhất.

Ngoài ra, TS.BS Võ Quang Minh còn là một người thầy tâm huyết trong sự nghiệp truyền đạt những kiến thức chuyên sâu cho thế hệ trẻ. Với nền tảng chuyên môn vững chắc và thái độ ân cần, bác sĩ luôn nhận được sự tin yêu và hài lòng từ phía bệnh nhân.

Thế mạnh chuyên môn

Bác sĩ Võ Quang Minh có nhiều sở trường và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mắt, bao gồm:

  • Dịch kính võng mạc: Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về điều trị dịch kính võng mạc.
  • Tiểu phẫu mắt: Bác sĩ có kỹ năng và kinh nghiệm trong các phương pháp tiểu phẫu mắt.
  • Mổ mắt: Bác sĩ có kỹ thuật và kinh nghiệm trong các phương pháp mổ mắt.
  • Siêu âm mắt: Bác sĩ sử dụng kỹ thuật siêu âm để chẩn đoán và điều trị bệnh lý mắt.
  • Chụp X-quang mắt: Bác sĩ sử dụng kỹ thuật chụp X-quang để chẩn đoán bệnh lý mắt.

Trung Tâm Mắt Quốc Tế Phương Đông cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tận tâm, chất lượng, và chuyên nghiệp nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám và tư vấn hội chẩn bởi Ts.Bs Võ Quang Minh, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 2115 để được tư vấn và hướng dẫn đến Trung Tâm Mắt Quốc Tế Phương Đông, 

Địa chỉ tại 71 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm về BS.CKII NGUYỄN HOÀNG CẨN

Xem thêm về BS.CKII NGUYỄN TRÍ DŨNG

Xem thêm về BS. CKII NGUYỄN NGỌC CHÂU TRANG

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro